Một trong những điều quan trọng nhất của website đó chính là tên miền. Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về các loại tên miền. Trong đó, không thể không kể đến đó là tên miền .Com. Vậy tên miền .Com là gì? Tìm hiểu Lịch sử ra đời của Domain .Com? Domain .Com có ý nghĩa như thế nào? Tại sao nên sở hữu tên miền .Com? Và Cùng nhau tìm hiểu Ý nghĩa website MuabanNhadat.Com nhé!

Tìm hiểu ý nghĩa domain .com & Website Muabannhadat.Com

Tên miền .Com là gì?

Domain .com hay tên miền .com là tên miền phổ cập nhất trên thế giới và ngay cả Việt Nam. Nói đến website người ta liên tưởng ngay đến domain .com và đương nhiên Google hay Yahoo, Bing đều nêu cao giá trị của domain .com. Nếu tên miền của bạn là .com thì bạn sẽ được Google ưu tiên phân loại tên miền của bạn thuộc hàng Top và bạn sẽ được ưu tiên khi xếp hạng trên Google.

domain .com là domain có giá trị cao

Ảnh domain .com là domain có giá trị cao

Lịch sử ra đời của Domain .Com

Năm 1969, Postel nhà biên tập viên Request for Comments (RFC) và đồng nghiệp của ông đã định hình nên Internet như chúng ta biết ngày nay.

Vào tháng 10/1984, RFC 920 “về các yêu cầu thiết lập một tên miền mới trong mạng ARPA-Internet và cộng đồng nghiên cứu DARPA” đã được xuất bản, thiết lập nên giai đoạn khai sinh của domain .com.

Domain .com đã được giới thiệu là một trong những tên miền cấp cao (TLD) đầu tiên khi lần đầu tiên triển khai hệ thống tên miền để sử dụng cho Internet vào tháng 01/1985.

Được tạo ra để thể hiện ý định “thương mại” của một trang web. Kể từ đódomain .Comđã trở thành tâm điểm của cuộc cách mạng kỹ thuật số định hình lại cách mọi người làm việc, sống, vui chơi, kết nối với gia đình và bạn bè.

Ý nghĩa của domain .Com

Domain .Com được viết tắt của cụm từ"commercial" , dịch ra tiếng Việt là “thương mại”. Đây là tên miền được sử dụng rất phổ biến trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp đều đăng ký tên miền .com này bởi vì nó khẳng định vị thế cao của doanh nghiệp trên mạng Internet.

Domain .Com được viết tắt của cụm từ "commercial”

Ảnh Domain .Com được viết tắt của cụm từ “commercial”

Tại sao nên sở hữu tên miền .Com

  • Được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
  • Sự ưa thích và phổ biến rộng rãi
  • Đáng tin cậy
  • Khả năng ghi nhớ
  • Duy trì sự ổn định cho trang web
  • Tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp trực tuyến

Ý nghĩa website MuabanNhadat.Com

Trong thời đại 4.0 hiện nay, các Website có vai trò là “gương mặt đại diện” cho chất lượng và hình ảnh của thương hiệu. Do đó, tên miền và địa chỉ URL thể hiện được uy tín Website và đóng vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

Website Muabannhadat.Com ra đời vào những năm 2010, trải qua các giai đoạn thăng trầm của chu kỳ bất động sản, hệ thống website Muabannhadat.Com vẫn đứng vững và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Với thành quả là hơn 1 triệu người dùng đăng ký và hàng ngàn lượt xem tin tức mỗi ngày.

Website MuabanNhadat.Com được xây dựng và phát triển với mong muốn mang đến nhiều thông tin hữu ích về bất động sản. Hỗ trợ các dịch vụ bất động sản trong nước cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

Giúp việc kết nối giữa người bán và người mua dễ dàng hơn, trao đổi thông tin nhanh chóng. Thúc đẩy việc mua bán bất động sản đạt hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian chỉ với một vài click chuột.

Trên đây là những thông tin về tên miền .Com do MuabanNhadat.Com xây dựng và tổng hợp.MuaBanNhaDat.Com không chỉ là nơi bạn tìm thấy tất cả thông tin mua bán nhà đất, xây dựng và phong thủy mà còn chia sẻ những câu chuyện về bất động sản nhé!